Giới thiệu trường TH Hà Ninh

Đăng lúc: 16:34:18 04/05/2024 (GMT+7)

Trường Tiểu học Hà Ninh, được tách ra từ trường PTCS Hà Ninh theo quyết định số 566/QĐ/UBHT ngày 9 tháng 8 năm 1995. Gần 30 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu đi lên từng bước một cách vững chắc, tự khẳng định vị trí của mình trong quá trình phát triển sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Nhà trường đã phát huy truyền thống lịch sử, khơi dậy phong trào hiếu học của địa phương, truyền thống cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Hà Ninh (nay là xã Yến Sơn). Chất lượng GD của nhà trường luôn đứng ở tốp đầu của huyện. Liên tục trong các năm đều được tặng giấy khen, bằng khen, cờ dẫn đầu thi đua. Năm 2014, được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì. Nhà trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2; Cơ quan đơn vị kiểu mẫu.